[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by saitharn school
วิทยาลัยสารพัดช่างปราจีนบุรี

เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 15 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ภาพกิจกรรม
M112_resize.jpg
 
M111_resize.jpg
 
กิจกรรมในวิทยาลัย
อาชีวศึกษาจังหวัด
ความคิดเห็น

   คุณคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

  หมวดหมู่ : ข่าวกิจกรรม
เรื่อง : วันที่ 3 สิงหาคม 2560 แผนกการบัญชี วิทยาลัยสารพัดช่างปราจีนบุรี ได้จัดโครงการตลาดสร้างรายได้ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อเป็นการฝึกประสบการณ์ในการขายและการจัดทำบัญชีรายรับรายจ่ายให้กับนักเรียน นักศึกษา
โดย : admin
เข้าชม : 330
อังคาร ที่ 8 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2560 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันที่ 3 สิงหาคม 2560 แผนกการบัญชี วิทยาลัยสารพัดช่างปราจีนบุรี ได้จัดโครงการตลาดสร้างรายได้ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อเป็นการฝึกประสบการณ์ในการขายและการจัดทำบัญชีรายรับรายจ่ายให้กับนักเรียน นักศึกษา โดยมี คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา แผนกการบัญชี แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ และมีนายอภัย งามแสง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวกิจกรรม5 อันดับล่าสุด

      วันที่ 15 สิงหาคม 2560 วิทยาลัยสารพัดช่างปราจีนบุรี ยินดีต้อนรับครูจักรกฤษ ศรีวิเศษ และครูชัยยศ มีสวัสดิ์ ที่สอบบรรจุ เป็นข้าราชการครูผู้ช่วย และดำรงตำแหน่ง ณ วิทยาลัยสารพัดช่างปราจีนบุรี 15/ส.ค./2560
      วันที่ 14 สิงหาคม 2560 นายสมเกียรติ ต้องทรัพย์อนันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างปราจีนบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้เข้าร่วมถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หน้าพระบรมโกศ 15/ส.ค./2560
      วันที่ 12 สิงหาคม 2560 นายสมเกียรติ ต้องทรัพย์อนันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างปราจีนบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษา ได้เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พ 15/ส.ค./2560
      นายสมเกียรติ ต้องทรัพย์อนันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างปราจีนบุรี ได้ให้โอวาทแก่ครูเฉลิม สมภู่ ที่สอบบรรจุได้เป็นข้าราชการครูผู้ช่วยที่วิทยาลัยการอาชีพพนมสารคาม และครูลลิดา ธรรมรส ที่สอบบรรจุได้เป็นข้าราชการครูผู้ช่วยที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา 15/ส.ค./2560
      กิจกรรมทำบุญตักบาตรและพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 15/ส.ค./2560

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ max_it2011@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป